Xe-nang-nhap-khau-khuyen-mai
1.      Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
-          Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.xenangvietxanh.com, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ, công ty, tên đăng nhập, mật khẩu.
-          Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.xenangvietxanh.com và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.xenangvietxanh.com, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
2.      Phạm vi sử dụng thông tin
www.xenangvietxanh.com sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:
-          Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
-          Giải đáp thắc mắc khách hàng
-          Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của www.xenangvietxanh.com nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
3.       Thời gian lưu trữ thông tin
-          Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy đến số điện thoại (08) 3961 8745. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân, Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.xenangvietxanh.com
4.      Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
-          Công ty TNHH SX Việt Xanh
-          Địa chỉ: 334 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
-          Điện thoại: (08) 3961 8745.
5.       Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
-          Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu www.xenangvietxanh.com thực hiện việc này.
-          Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website www.xenangvietxanh.com tại địa chỉ email: linh@congnghiepvietxanh.com.vn, Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.xenangvietxanh.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, www.xenangvietxanh.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
6.        Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
-          Thông tin cá nhân của Thành viên trên www.xenangvietxanh.com được www.xenangvietxanh.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.xenangvietxanh.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
-          Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.
-          Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, www.xenangvietxanh.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.
-          Ban quản trị www.xenangvietxanh.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, công ty .., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị www.xenangvietxanh.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
-          Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.